Bằng tất cả trái tim của mình, chúng tôi đã tạo ra những chiếc bánh vượt lên trên giá trị để trở thành một thức quà biếu tặng đầy trân quý. Có thể thấy rõ điều này qua cách mà những người tuy không phải là đầu bếp bánh chuyên nghiệp nhưng đã cầu kỳ chăm chút cho từng “tác phẩm” của mình.
Đằng sau những sản phầm đầy tinh tế và tình yêu thương ấy! là những tấm lòng, sự linh hoạt của những đôi bàn tay với trái tim biết cho đi, mỗi người là một cánh hoa góp vào vườn hoa cho đời. từ những người lạ, các vị ân nhân, NTT cùng với các bạn TNV, tất cả đội ngũ Vicaris đã chung tay tạo nên những chiếc bánh đầy trân quý ấy.
Song, để những đầu bếp nghiệp dư có thể tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời này, thì chắc hẳn không thể thiếu sự hỗ trợ sát sao của đầu bếp chuyên nghiệp, vậy đầu bếp chuyên nghiệp ấy, anh là ai? Các bạn hãy cùng Vicaris điểm qua đôi nét về anh ấy nhé!
Anh đến từ miền Tây sông nước, một người sống chan hòa, với nghệ thuật tinh tế cao. Anh chính là đầu bếp Nguyễn Văn Bền, anh đặc biệt nỗi tiếng trong làng ẩm thực với giải nhất món ngon nam bộ, giải nhì món ngon đất Việt, Top 10 trong Top Chef Việt Nam, anh đã mang đến Vicaris sự bất ngờ vượt xa sự mong đợi là những chiếc bánh trung thu cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe cao.
Với nguồn nguyên liệu tốt nhất anh mong muốn gửi gắm thật nhiều yêu thương, thật nhiều chân thành vào từng sản phẩm trao đến tay bạn. Mong bạn vạn điều an yên và có một mùa tết Trung thu ấm áp.
Bình luận